Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da đẹp có kết quả tốt dành cho ngày nóng

Trứng không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn mỗi ngày, mà còn chứa những yếu tố giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hạ!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà trong các tìm hiểu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều khả năng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có mẹo hay chống ung thư, ngăn chặn oxy hóa, có tác dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có tác dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như thúc đẩy quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health của úc

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với chị em thêm một công dụng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hạ thêm tươi tắn với việc áp dụng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, không phức tạp này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó phái yếu hãy chỉ dành lòng đỏ để tin dùng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi áp dụng làm mặt nạ.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt chị em và mang lại một vài lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ thấy được cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: placenta 50000

- Sau thời điểm rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ hiệu nghiệm hơn nếu chị em thường xuyên sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có biện pháp sẽ làm khô làn da của chính mình, vì vậy hãy gần như rằng phụ nữ sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong những chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu chị em muốn một nước da đẹp và chị em đang sở hữu một làn da khô, áp dụng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có ích đối với chúng ta.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và bôi lên làn da của chính mình, để như vậy trong khu vực da vòng 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của chị em bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử liên tục tin dùng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong vòng 1 tháng quý cô sẽ thấy làn da của bạn được cải thiện mau chóng. Nhưng không nên quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc quý cô thành công!

Xem thêm tại: thuoc duong mi revilash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét