Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Chị em Việt trước đây làm to vòng một kết quả tốt thế nào?

 

Phụ nữ Việt nam từ xưa đã có một số cách làm đẹp rất độc đáo để giúp cho vòng 1 săn chắc hơn. Theo một vài mẹo làm đẹp truyền miệng và một số lời kể lại của người xưa, chị em Việt tuy nghèo khổ nhưng vẫn có ý thức làm đẹp. Từ các cách làm răng đen, tóc mượt, làm da đỡ đen sạm đến giảm cân… đều có những mẹo được nhắc lại đến tận thời kỳ này. Đặc biệt, thời đó không hề có quan niệm về vẻ đẹp quyến rũ, sexy như hiện nay nhưng các bà, các chị vẫn rất chú ý đến vòng ngực. Có lẽ vì thế mà rất nhiều những cách hay nhất làm đẹp vòng 1 còn lưu giữ lại đến thời điểm hiện tại.

Bí quyết của để chị em thời xưa sở hữu vòng 1 to tự nhiên đó là ăn nhiều đu đủ và sắn dây sau mỗi kỳ kinh nguyệt.

 

Đó là hai thực phẩm tự nhiên giàu protein và lexithin, không những bổ sung dưỡng chất quý hiếm đối với các bộ phân cơ thể mà còn giúp kích thích bài tiết oestrogen, khiến đôi gò bồng đảo thêm phần săn chắc, căng tròn. Chưa hết, đu đủ còn là loại quả dồi dào thành phần dinh dưỡng như các vitamin, carotenoid và protease đặc thù, có cơ hội đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein. Tác dụng của protein là giúp tăng tiến trình trao đổi chất ở da, duy trì tính đàn hồi và làm to vùng ngực.

Thực tế mẹo làm đẹp này không chỉ có chị em Việt Nam mà từ thời phong kiến đến ngay theo sử sách ghi lại, Dương Quý Phi thời nhà Đường đã biết đến cách làm đẹp này. Ngoài ra, bà còn dùng đến loại thuốc uống cao do ngự y đặc chế -trong đó có chứa thành phần thực vật tự nhiên như trầm hương, cam thảo… Cùng với việc bôi viên uống cao, các cung nữ sẽ massage huyệt vị vùng ngực đối với quý phi để kích thích tuần hoàn máu, khai thông huyệt đạo, giúp các bộ phân toàn bộ cơ thể hấp thu tối đa tinh hoa thực vật, giúp bầu ngực luôn nảy nở căng tràn.

Với một vài chị em bình thường thì mẹo làm căng tròn vòng 1 là đu đủ, còn với một vài cung tần mỹ nữ thì họ lại có nhiều cách để vòng ngực nảy nở từ các nguyên liệu quý hiếm hơn.

Vì như bài thuốc làm đẹp với thục địa, gừng khô, đảng sâm, mạch nha. Đem ba vị viên uống thục địa, gừng khô và đảng sâm thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã viên uống. Kẹo mạch nha đem chưng đối với tan ra. Dùng kẹo mạch nha pha với nước thuốc uống để uống, ba lần một ngày. Đây không chỉ là cách làm đối với ngực nở tuyệt hảo mà còn là bài thuốc khắc phục hiện tượng mệt mỏi, mất ngủ hữu hiệu đối với nữ giới. cơm nóngCông dụng bất ngờ của mỹ phẩm hết đátTriệt lông Version 5S giảm mùi hôi dưới cánh tayTrẻ thêm 10 tuổi nhờ một số mẹo làm đẹp dễ làm“Vô tư” diện bikini sau 2 tuần tập luyệnGiảm 15kg vì ước mơ mặc váy bóThực phẩm giúp chống tia tử ngoại giữ gìn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét