Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Bồi bổ trí não với nhân sâm và cao bạch quả có kết quả tốt cho chúng mình cao đối với mọi người

Được bổ sung chất bổ thành phần cao bạch quả (Ginkgo Biloba), loại thực phẩm chức năng mới Homtamin Ginseng Gold mang đến cho người tin tưởng sử dụng một giải pháp chăm sóc và làm tăng sức khỏe toàn diện, tiện lợi mỗi ngày.

Bên cạnh có có nhiệm vụ bảo vệ thành mạch máu, phòng ngừa tai biến do thuyên tắc tĩnh mạch, tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ chữa trị chứng suy giảm trí nhớ, mau quên, Homtamin Ginseng Gold còn giúp bổ sung đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể hàng ngày.

Với sản phẩm cao cấp này, ICV và KUP mong muốn đem đến một biện pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho mọi người dân Việt Nam. Theo ông D.Y. Kang, Tổng giám đốc Tập đoàn KUP, tất cả quy trình sản xuất được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến, khép kín đạt WHO GMP. Ngoài ra toàn bộ thực phẩm có chức năng dòng Homtamin đều theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt IPC (in-proces control), QC và được nhiệt đới hóa thức ăn trách nhiệm để phù hợp với điều kiện giữ gìn của Việt Nam.

Những người bị mụn tấn công phải làm sao? Mách chúng ta: thuoc uong tri mun cua nhat ban

Để giới thiệu loại thức ăn nhiệm vụ mới này đến với người tiêu dùng Việt Nam, đêm 12/6, ICV phối hợp với KUP tổ chức sự kiện mang chủ đề “Dạ tiệc vàng – đẳng cấp vàng”. Với tông chủ đạo là sắc nâu vàng của thương hiệu Homtamin Ginseng, đêm dạ tiệc truyền tải thông điệp “Sức khỏe là vàng” mà những loại loại sản phẩm Homtamin Ginseng có giải pháp mang đến đối với người tiêu dùng.

Phát biểu nhân sự kiện ra mắt thực phẩm có trách nhiệm mới Homtamin Ginseng Gold, ông Phạm Lương Châu đại diện Công ty ICV, đối với biết: “Đây là một minh chứng cho cam kết hợp tác lâu dài giữa ICV và KUP nhằm đáp ứng một vài nhu cầu đa dạng về thuốc nâng niu sức khỏe hàng ngày của người tiêu dùng. Cùng với việc đưa loại thực phẩm nhiệm vụ Homtamin Ginseng Gold đến thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tăng thêm chọn lựa, đồng thời khẳng định sự tiên phong của thương hiệu Homtamin Ginseng trong việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng loại thức ăn có nhiệm vụ để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn”.

Chị em bị nám tấn công đường quá lo lắng vì đã có: kem duong da mat nhat ban

Trong hơn 16 năm qua, cùng với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng thực phẩm chức năng, Homtamin Ginseng là một dược phẩm giúp làm tăng sinh lực trong các bi kịch suy nhược cơ thể, gầy mòn, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, khoảng thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật, chúng mình đang có bầu và đối với con bú. Ngoài ra, sản phẩm còn góp phần hỗ trợ điều trị trong các bệnh mãn tính, xơ vữa động mạch, bệnh của người có tuổi, các hiện tượng căng thẳng quá độ, lo âu, làm việc trí óc nhiều.

Các loại thức ăn nhiệm vụ Homtamin Ginseng có cơ hội mua dễ dàng tại các hiệu thuốc, từ miền núi Lạng Sơn cho tới huyện đảo Phú Quốc.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét