Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Có cung cấp thuoc chua viem khop hieu qua nhat ở Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM


Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage bồi bổ xương khớp và hỗ trợ tích cực chữa trị các bệnh xương khớp.

Hiện nay số người mắc bệnh về xương khớp rất nhiều. Căn bệnh này gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để các bạn tham khảo về loại sản phẩm Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage

Từ xa xưa, trong các bữa đại yến cung đình, yến sào, bào ngư, vi cá mập là thành phần căn bản trong ”bát trân”, tức một vài thực đơn ngon bổ, quý hiếm của bậc vua chúa. Ngày nay, sụn cá được chế thành nhiều loại Thực phẩm có chức năng  trong đó có thực phẩm chức năng Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage được sản xuất từ xương và sụn cá mập là nguồn bồi bổ canxi và phospho tự nhiên- 2 những dưỡng chất quý quan trọng của xương và sụn. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage có tác dụng trong việc bổ sung thêm chất bổ cho xương khớp và hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương khớp có kết quả tốt:

+ Hỗ trợ khôi phục và bảo những dưỡng chất quý nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

+ Hỡ trợ làm lành các khớp bị tổn thương do vận động; chống nhiễm trùng, giúp làm hết các triệu chứng của viêm khớp.

+ Sử dụng để phòng ngừa và chữa trị các bệnh thoái hóa khớp.

sun ca map costar


Thoái hóa khớp là một loại tổn thương viêm khớp do tổn thương và mất sụn mặt khớp. Sụn khớp là các cấu tạo che phủ bề mặt của xương, có tác dụng bảo quản và đóng chức năng như miếng đệm giữa các xương. Thoái hóa khớp còn gọi là viêm khớp thoái hóa là tổn thương thường gặp nhất trong hơn 100 loại tổn thương viêm khớp khác nhau. Các khớp bị ảnh hưởng thường là các khớp lớn chịu sức nặng của trọng lượng toàn bộ cơ thể như khớp háng, khớp gối, cột sống, bàn chân và bàn tay. Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage chứa GLUCOSAMINE, CHONDROITIN, MSN & VITAMIN C có công dụng:
– Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte)sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.
– Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm tạo ra các gốc oxy tự do trong mô sụn.
– Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.


Ngoài tác dụng với xương khớp thì Sụn cá mập  còn có các tác dụng khác như:

– Ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị ung thư: Các nhà khoa học phát hiện khả năng làm biến mất sự phát triển của tế bào ung thư từ sụn cá mập bằng cách hạn chế sự phát triển các mạch máu đi nuôi dưỡng khối u gây ung thư, sụn cá mập được dùng làm viên uống trị ung thư. Cá mập rất ít bị ung thư và có cơ hội đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, viên uống viên từ sụn cá mập được chế tạo có thêm chỉ định làm mất sự tạo ra các khối u.

– Chữa các bệnh về mắt:  tạo độ ẩm tương thích cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn ngăn chặn sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

– Bồi bổ toàn bộ cơ thể cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét