Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Cửa hàng cung cấp thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay tại Phường 15 Quận 5 TPHCM


Được xuất hiện hoàn toàn là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, thuốc uống giảm mỡ bụng CLA có tác dụng giúp làm tan mỡ trong toàn bộ cơ thể, nhất là mỡ bụng, mỡ đùi.

Cơ chế công dụng của CLA:
- Hỗ trợ ngăn chặn không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ
- Kích thích trách nhiệm vận chuyển mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi.
- Nhiều cuộc tìm hiểu đã cho thấy bụng một số người dùng viên giảm mỡ bụng CLA đã nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 4-8 tuần lễ.
- Một cuộc tìm hiểu gần đây cho thấy sau một năm uống CLA thì những người dùng thuốc đã mất đi một vài lượng mỡ thừa đáng kể - mất có đến 9% mỡ trong toàn bộ cơ thể (lost up to 9% body fat after 1 year of using CLA)
- CLA rất hữu hiệu và an toàn, không làm teo bắp thịt, da nhăn nheo, run tay run chân hay đi tiêu chảy.
- CLA không kỵ những loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ, thật hoàn hảo và công hiệu cho nam lẫn nữ, già cũng như trẻ.
- Những người đang bị tiểu đường, bệnh tim, cao áp huyết, cao cholesterol, ung thư cũng đều có cách dùng CLA hàng ngày và dùng suốt đời cũng không sao, càng tốt cho sức khỏe mà thôi.
giam can CLANgoài công dụng chính giúp tan mỡ, CLA còn có nhiều công dụng khác rất ích lợi cho các bộ phân cơ thể như:

- Có thể giúp giảm hết mức bị tiểu đường và hạ tiểu đường. Cuộc nghiên cứu tại đại học Ohio State University cho thấy sau 8 tuần lễ uống CLA, lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường đã xuống rõ rệt (công hiệu 81%)
- Hạ cholesterol, hạ áp huyết, giảm nguy cơ sơ cứng động mạch, giảm dị ứng và hen suyễn.
- Ngừa ung thư và giúp hỗ trợ chữa trị ung thư. CLA có công dụng chống oxít hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, ngừa ung thư. Các cuộc thử nghiệm trên loài chuột bị cấy tế bào ung thư cho thấy CLA đã giúp toàn bộ cơ thể chuột giết chết tế bào ung thư rất hiệu quả (tài liệu Experimental Cell Research).

Cách dùng:
- Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khoảng 30 phút trước khi ăn.
- Nếu quên uống trước bữa ăn thì có thể uống kèm chung với bữa ăn cũng không sao (nếu cần có cơ hội uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên để được hiệu quả mau lẹ hơn).
- Nếu muốn dùng CLA để ngừa ung thư, hạ tiểu đường thì ngày uống 3 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét