Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Đang cung cấp tao xoan spirulina ở Phường 11 Quận Gò Vấp TPHCM


Tảo biển spirulina hộp 2200 viên Japan Algae Co.,Ltd là loại thực phẩm chức năng lưu hành nội địa Nhật. Các chúng mình từng đi nước Nhật Bản đều biết loại thực phẩm chức năng này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại đất nước mặt trời mọc và được người Nhật đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp loại sản phẩm ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản.

Tảo biển Spirulina được thường xuyên sử dụng như thức ăn dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Tảo biển Spirulina là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 là thức ăn chức năng ngoan hiền nên có thể uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 thích hợp với mọi lứa tuổi.

Tảo biển nước Nhật Spirulina Japan Algae No-1 hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, nâng cao sức đề kháng, giảm cân phì, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm Cholesterol trong máu, tăng thị lực, tránh lão hóa, giảm các bệnh mỡ máu, tiểu đường, gout, tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận, làm da mặt quý cô mịn mang hơn, giảm các vết nhăn, nám … Bổ sung Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina Japan Algae No-1 hàng ngày sẽ giúp ngăn chặn bệnh tật rất có kết quả tốt.

Tảo biển Nhật Bản Spirulina Spi-1™ Giúp Bạn Khoẻ & Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

tao nhat ban 2200 vien


Đặc điểm nổi bật:


  • Tảo biển Nhật Bản Spirulina giàu chất chống ôxy hoá
  • Tảo biển nước Nhật Spirulina làm tăng hệ miễn dịch cho toàn bộ cơ thể
  • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hoá
  • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina đa dạng dưỡng chất quý hiếm có nguyên nhân thực vật
  • Tảo biển Nhật Bản Spirulina chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
  • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina không có caffeine và hoàn toàn không có thuốc trừ sâu, thuốc uống diệt cỏ (độc tính)


Cách dùng Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina:
  • Dùng từ 20 - 40 viên chia làm 2 - 3 lần hàng ngày theo tiêu chuẩn của người Nhật Bản.
  • Trẻ em trên 5 tuổi có khả năng uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày.
  • Trẻ em dưới 5 tuổi 3 - 5 viên hàng ngày.
  • Nên uống thật nhiều nước khi dùng Tảo biển nước Nhật Spirulina để hiệu quả hơn
  • Nếu muốn giảm hoặc giữ cân nên uống Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina trước bữa ăn 30 phút. Bạn muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).

Vào một vài năm cuối cùng thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và nhiệm vụ sinh học của tảo Spirulina đã được đưa ra kết luận và thông báo rộng rãi ở nhiều nước khác trên toàn cầu như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số tin tưởng sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có công dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo quản gan và các tế bào thần kinh.


Spirulina có những loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có  mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có ích cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp làm tăng khả năng hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn chuyện phòng the ở nam giới (những người thiếu arginin có khả năng mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có một số giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được cho là một loại thức ăn có trách nhiệm (functional food) một thực phẩm cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là một vài nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan v.v.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét